Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh Miền Bắc
  0965.600.737
Kinh Doanh Miền Nam
  0896.443.868
KD Dự Án Miền Nam
  0908.395.385
KD Dự Án Miền Bắc
  0904.880.579

Fanpages Facebook

» Tin tức » Máy Hút Ẩm Công Nghiệp 360l

3+ Máy Hút Ẩm Công Nghiệp 360l Bán Chạy Không Thể Bỏ Qua

Ngày Đăng : 14/09/2023 - 5:50 AM - Lượt xem: 391

Những mẫu máy hút ẩm công nghiệp 360l nào bán chạy và được ứng dụng cho hầu hết các xưởng sản xuất lớn? Chúng ta nên sử dụng máy hút ẩm công suất lớn này ở trong những trường hợp nào? Đặc điểm nổi bật của các model này như thế nào? Và chúng ta có nên đầu tư chiếc máy khử ẩm 360l này không? Mọi giải đáp đều sẽ có trong bài viết dưới đây, tìm theo dõi nhé.

Hiện nay, thời tiết Việt Nam đang chuyển sang mùa mưa, các bạn có thể thấy mưa suốt ngày, và ít khi thấy sự có mặt của mặt trời. Khiến quần áo lâu khô, có mùi khó chịu, điều này còn cho thấy độ ẩm trong không khí vô cùng cao. Có thể dẫn đến sự xuất hiện của các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe gia đình và chất lượng sản xuất ngày càng nhiều. Đặc biệt là trong những nhà kho, xưởng sản xuất diện tích lớn độ ẩm ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng nguồn hàng sẽ cung cấp cho người tiêu dùng. Để có thể bảo đảm không có bất kỳ sự tác động lớn nào đến chất lượng các mặt hàng và sức khỏe người lao động thì chiếc máy hút ẩm công nghiệp sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất.

Chiếc máy hút ẩm công suất lớn này hỗ trợ người dùng có thể kiểm soát độ ẩm không khí luôn ở mức an toàn. Không cho vi khuẩn và nấm mốc xuất hiện hay gây hại đến các mặt hàng, vật dụng, thiết bị, sức khỏe,... Đối với khu xưởng sản xuất lớn có diện tích lên đến 480m2 thì dòng model máy hút ẩm công nghiệp 360l cực kỳ thích hợp. Để bạn có thể chọn và biết thêm về mẫu máy hút ẩm công suất lớn này hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé với trên 3 mẫu model.

I. 3+ mẫu máy hút ẩm công nghiệp 360l bán chạy nhất thị trường hiện nay

Với khu vực hút ẩm có diện tích lên đến 480l thì chỉ có dòng máy hút ẩm công nghiệp 360l thích hợp nhất. Lượng công suất hút ẩm này sẽ vừa đủ sẽ không quá dư thừa hay thiếu. Vì điều này sẽ gây tốn điện năng hay mất thêm chi phí lựa chọn sản phẩm mới với công suất khử ẩm cao hơn. Dưới đây là 3+ model máy hút ẩm công suất lớn 360l được ứng dụng nhiều, cùng theo dõi nhé.

1. Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn FujiE HM-3600IHTC

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn FujiE HM-3600IHTC

Nhắc đến dòng máy hút ẩm công suất lớn được đông đảo người dùng ưa chuộng không thể bỏ qua thương hiệu FujiE - Nhật Bản. Trong đó, với model máy hút ẩm công nghiệp 360l thì mẫu máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-3600IHTC được đánh giá cao nhất. Sở hữu công suất hút ẩm lớn và cực kỳ mạnh mẽ, giúp kiểm soát độ ẩm không khí cực nhanh chóng và hiệu quả trong khu vực diện tích lớn.

Thông số máy hút ẩm công nghiệp 360l FujiE HM-3600IHTC:

 • Model: HM-3600IHTC
 • Công suất hút ẩm: 360l/ngày
 • Công suất sấy: 6000x2W
 • Điện năng tiêu thụ: 6600W
 • Diện tích sử dụng: dưới 480m2
 • Lượng lưu thông không khí: 4000m3/h
 • Máy nén: Mitsubishi, Daikin
 • Công nghệ: Nhật Bản
 • Trọng lượng tịnh: 220kg

2. Máy hút ẩm công suất lớn FujiE HM-360EB

Máy hút ẩm công suất lớn FujiE HM-360EB

Sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-360EB cũng là một trong những dòng máy hút ẩm công nghiệp 360l được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay. Đến từ thương hiệu máy hút ẩm uy tín hàng đầu Nhật Bản nên thiết bị sở hữu toàn bộ những công nghệ tiên tiến trên thị trường. Máy hút ẩm công suất lớn này hoạt động êm ái và mang đến hiệu quả khử ẩm cao.

Thông số máy hút ẩm công suất lớn FujiE HM-360EB:

 • Model: HM-360EB
 • Công suất hút ẩm: 360l/ngày
 • Điện năng tiêu thụ: 8900W
 • Diện tích sử dụng: 400 ~ 550 m2
 • Lượng lưu thông không khí: 4000m3/h
 • Máy nén: Mitsubishi, Daikin, Hitachi
 • Công nghệ: Nhật Bản
 • Trọng lượng tịnh: 220kg

3. Máy hút ẩm công nghiệp 360l FujiE ETD15S

Máy hút ẩm công nghiệp 360l FujiE ETD15S

Bên cạnh đó, chúng ta cũng thể bỏ qua model máy khử ẩm công nghiệp FujiE ETD15S. Dòng máy hút ẩm công nghiệp 360l được trang bị hầu hết các công nghệ và tính năng hiện đại, nổi bật cho người dùng. Đặc biệt đây cũng là dòng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn chuyên dùng để sấy. Giúp bảo quản nông hải sản hiệu quả nhất. Không làm giảm chất lượng của các mặt hàng trước khi mang đến tay người tiêu dùng.

Thông số máy hút ẩm công nghiệp FujiE ETD15S:

 • Model: ETD15S
 • Công suất hút ẩm: 360l/ngày
 • Điện năng tiêu thụ: 17200W
 • Công suất máy sấy: 9000W
 • Diện tích sử dụng: 400~550 m2
 • Lượng lưu thông không khí: 400m3/h
 • Máy nén: Mitsubishi, Daikin, Panasonic
 • Công nghệ: Nhật Bản
 • Trọng lượng tịnh: 250kg

4. Máy khử ẩm công nghiệp Fujihaia DH360BG

Máy khử ẩm công nghiệp Fujihaia DH360BG

Máy hút ẩm công nghiệp 360l Fujihaia DH360BG thuộc mẫu máy hút ẩm không khí công suất cao thế hệ mới. Sản phẩm được tích hợp các công nghệ cao cấp, hiện đại và cực kỳ thân thiện với môi trường. Thiết kế hiện đại thích hợp đặt ở mọi khu vực. Và cũng là dòng máy hút ẩm công suất lớn sử dụng nguồn điện 3 pha (380V). Giúp mang lại khả năng khử ẩm cực kỳ tốt và hiệu quả.

Thông số máy hút ẩm công nghiệp 360l Fujihaia DH360BG:

 • Model: DH360BG
 • Công suất hút ẩm: 360l/ngày
 • Điện năng tiêu thụ: 7200W
 • Diện tích sử dụng: 400~550 m2
 • Lưu lượng gió: 4200m3/h
 • Máy nén: Panasonic
 • Công nghệ: Nhật Bản
 • Trọng lượng tịnh: 220kg

Xem thêm:

II. Nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp 360l khi nào?

Khi nào nên sử dụng máy hút ẩm công suất lớn

Độ ẩm cao trong không khí gây nhiều trở ngại cho người dân, từ sức khỏe đến hoạt động sản xuất sẽ bị trì trệ. Do vậy mà các nhà sản xuất và nghiên cứu khuyến cáo nên giữ độ ẩm an toàn nhất là từ 40% - 60%. Giúp bảo quản các mặt hàng, vật dụng, máy móc và cả sức khỏe người lao động một cách tốt nhất nữa.

1. Khử ẩm trong không khí

Chúng ta sử dụng model máy hút ẩm công nghiệp 360l cho khu vực có diện tích từ 400 - 550m2 khi xuất hiện độ ẩm không khí tăng cao. Hay địa điểm xưởng sản xuất nằm ở khu vực thường xuyên gặp tình trạng độ ẩm cao. Đây là môi trường dẫn đến những nguyên nhân gây bệnh về đường hô hấp hay bệnh ngoài da.

Máy hút ẩm công nghiệp 360l được sử dụng chủ yếu nhằm khử ẩm và kiểm soát độ ẩm không khí ở mức lý tưởng nhất. Phù hợp với sức khỏe và bảo quản sản phẩm, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn và nấm mốc. Hay những loại virus truyền nhiễm bệnh trong không khí.

2. Máy hút ẩm công nghiệp 360l sấy các mặt hàng

Ngoài ra, có vài model máy hút ẩm công suất lớn hỗ trợ người dùng sấy khô các mặt hàng thực phẩm như rau, củ quả, yến, hải sản, trà, gốm sứ, thuốc,... Vừa kiểm soát độ ẩm và vừa bảo quản được các mặt hàng thực phẩm một cách tốt nhất. Vì đây đều là những mặt hàng rất dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cao.

Máy hút ẩm công nghiệp 360l giúp người dùng kiểm soát được độ ẩm dễ dàng. Tránh được những tình trạng những mặt hàng thực phẩm cần sấy khô bị ảnh hưởng từ vi khuẩn và nấm mốc. Máy khử ẩm công suất lớn có thể hút ẩm và tăng nhiệt độ với hệ thống sấy PTC ở môi trường nhiệt độ cao lên đến 60 độ C. Đảm bảo chất lượng các mặt hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Máy hút ẩm công nghiệp giá bao nhiêu?

III. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp 360l trong xưởng sản xuất

Điểm nổi bật của máy hút ẩm công nghiệp 360l

Để các bạn hiểu rõ về công dụng nổi bật của sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp 360l trong quá trình sản xuất. Chúng hỗ trợ được những gì cho người dùng?

1. Công suất hút ẩm cao với máy hút ẩm công nghiệp 360l

Thông thường với khu vực diện tích lớn các bạn rất lo lắng, không biết sản phẩm khử ẩm có hiệu quả không. Nhưng với sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp 360l sở hữu công suất cực lớn giúp khử ẩm hiệu quả với phòng lên đến 500m2. Giúp bạn đảm bảo được khả năng bảo quản các mặt hàng và vật dụng, máy móc và sức khỏe người lao động cực kỳ hiệu quả.

2. Có khả năng sấy khô các mặt hàng nông sản

Ngoài khả năng khử ẩm thì chiếc máy hút ẩm công nghiệp 360l còn có khả năng sấy khô cực tốt. Với khả năng hút ẩm nhanh chóng và hệ thống sấy mạnh mẽ được trang bị cho máy. Hỗ trợ những xưởng sản xuất thực phẩm bảo quản các mặt hàng một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là những sản phẩm rất dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cao.

3. Máy hút ẩm công nghiệp 360l hút ẩm hiệu quả trong khu vực diện tích lớn

Những dòng sản phẩm máy hút ẩm gia đình sở hữu công suất hút ẩm nhỏ, không đủ khả năng kiểm soát được độ ẩm không khí ở khu vực diện tích lớn. Vậy nên chỉ có chiếc máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn mới có thể xử lý được. Trong đó, với khu vực diện tích từ 400 - 550m2 thì thích hợp với dòng model máy hút ẩm công nghiệp 360l.

Với sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp 360l công suất hút ẩm vừa đủ không thiếu hay dư. Giúp tiết kiệm được chi phí cũng như nguồn điện năng sử dụng. Mang đến hiệu quả khử ẩm nổi bật từ chiếc máy hút ẩm công suất lớn đem đến.

4. Sử dụng máy nén chất lượng cao hàng đầu thị trường

Với những mẫu máy hút ẩm công nghiệp 360l hiện nay được trang bị những công nghệ hiện đại hàng đầu thị trường. Trong đó phải kể đến máy nén - một bộ phận quan trọng giúp tăng khả năng khử ẩm hiệu quả. Thường thì chiếc máy khử ẩm công nghiệp được trang bị máy nén đến từ Nhật Bản với những thương hiệu như Panasonic, Hitachi, Daikin, Mitsubishi,...

Được những nhà nghiên cứu và nhà sản xuất đánh giá cao. Như 4 mẫu model máy hút ẩm công nghiệp 360l ở trên mà Hoàng Quân giới thiệu. Tất cả đều sử dụng máy nén từ những thương hiệu của Nhật Bản. Mang đến độ bền bỉ, hoạt động hiệu quả và không gây ồn ào.

Xem thêm: Công dụng máy hút ẩm công nghiệp trong sản xuất

IV. Có nên trang bị chiếc máy hút ẩm công nghiệp 360l không?

Có nên đầu tư máy hút ẩm công nghiệp 360l không?

Với những đặc điểm nổi bật và ứng dụng của chiếc máy hút ẩm công nghiệp 360l ở trên mà chúng tôi đã chia sẻ. Cho thấy đây là một mặt hàng đáng để đầu từ trong các xưởng sản xuất lớn. Giúp bảo vệ chất lượng hàng hóa đầu vào và đầu ra, máy móc sản xuất và đặc biệt là sức khỏe người lao động.

Đây là một phương án hoàn hảo cho khu vực diện tích từ 400 - 550m2 như nhà kho hay xưởng sản xuất. Đem đến bầu không gian thoáng mát, sạch sẽ không có sự xuất hiện của hơi ẩm, các loại vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh. Cũng như ngăn chặn sự phát triển của chúng một cách hiệu quả nhất.

Với từng model máy hút ẩm công nghiệp 360l khác nhau, và thương hiệu thì giá bán sẽ có sự chênh lệch. Nhưng với từng ưu điểm và thông số của các model máy hút ẩm không khí công suất lớn khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn nhà cung cấp máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn chất lượng và uy tín để có được giá bán “hấp dẫn”.

Xem thêm: Có nên mua máy hút ẩm công nghiệp cũ không?

V. Làm sao mua máy hút ẩm công nghiệp 360l chất lượng?

Cách chọn mua máy hút ẩm công nghiệp 360l

Khi bạn xác định được rằng bạn nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp 360l cho nhà kho bảo quản, xưởng sản xuất,... thì làm sao chọn mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

1. Diện tích sử dụng cho chiếc máy hút ẩm công nghiệp 360l

Chiếc máy hút ẩm công nghiệp 360l có công suất hút ẩm lớn 360l/ngày. Thích hợp sử dụng cho khu vực nhà kho, kho bảo quản, xưởng,...có diện tích khoảng 400m2 - 550m2. Đem đến công suất hút ẩm không quá dư cũng không thiếu cho diện tích như vậy. Nếu bạn cần khử ẩm trong khoảng diện tích như trên, thì nên cân nhắc đến các model máy khử ẩm công suất lớn 360l.

2. Tính năng của máy hút ẩm công suất lớn

Máy hút ẩm công nghiệp 360l được trang bị những công nghệ hiện đại hàng đầu thị trường. Từ Nhật Bản, Canada, đến Châu  u,... Với dòng máy hút ẩm công suất lớn thiết bị còn có thể hoạt động khử ẩm liên tục mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Khử ẩm, diệt khuẩn và khử mùi,... Cực tiện lợi trong quá trình sử dụng.

3. Độ ồn yêu cầu

Nếu các bạn muốn sử dụng máy hút ẩm không khí có độ ồn thấp thì không nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn. Vì thường máy hút ẩm công nghiệp 360l có độ ồn khoảng 60dB, có thể ảnh hưởng đến những khu vực yêu cầu độ ồn thấp như bệnh viện,... Những dòng máy này nên được sử dụng trong khu vực xưởng sản xuất sẽ thích hợp hơn.

4. Thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp 360l

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường. Có những hãng có sản xuất máy hút ẩm công suất lớn như FujiE, Harison, IKENO, Kosmen,... Với dòng máy hút ẩm công nghiệp 360l thì bạn nên tham khảo những sản phẩm đến từ thương hiệu chính hãng, uy tín được đông đảo người dùng đánh giá cao. Đảm bảo sẽ sở hữu mặt hàng chất lượng và giá thành máy phù hợp.

Như vậy, trong bài viết này Hoàng Quân đã chia sẻ cho bạn trên 3 model máy hút ẩm công nghiệp 360l được đông đảo người dùng đánh giá cao. Mong bạn sẽ cân nhắc và chọn mua sản phẩm thích hợp nhất. Bên cạnh đó, cũng cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn về chiếc máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn giúp bạn hiểu rõ hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Công Ty TNHH ĐT TM - DV Xuất Nhập Khẩu Hoàng Quân

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 5K3, Ngõ 208 Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (024)73009973

Chi nhánh TPHCM:

Địa chỉ: 88B Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 73009973
Hotline: 0896.443.868 / 0938.050.288

Website: Giải Pháp Hút Ẩm

Các bài đăng khác

Độ ẩm cà phê trong bảo quản là bao nhiêu?

Ngày Đăng : 30/09/2023

Độ ẩm cà phê trong khâu bảo quản lý tưởng là bao nhiêu? Phương pháp bảo quản...

Top 4+ Model Máy Lạnh Di Động Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày Đăng : 28/09/2023

Với những ưu điểm nổi bật từ sự tiện lợi và tính di động của nó, máy lạnh...

Kiểm Soát Độ Ẩm Nhà Kính, Nhà Màng, Nhà Lưới Hiệu Quả

Ngày Đăng : 27/09/2023

Kiểm soát độ ẩm nhà kính, nhà màng, nhà lưới là một trong những yếu tố vô cùng...

Nơi Mua Máy Hút Ẩm Tại Quảng Trị Giá Rẻ Nhất

Ngày Đăng : 27/09/2023

Mua máy hút ẩm tại Quảng Trị chính hãng, giá rẻ, nhiều tính năng hữu ích, giúp...

Máy Lạnh Di Động Và Quạt Điều Hoà Có Gì Khác? Nên Mua Loại Nào?

Ngày Đăng : 22/09/2023

Máy lạnh di động thích hợp hơn cho việc làm lạnh không gian lớn và thường được...

Mua Máy hút ẩm ở Huế Ở Đâu Tốt Nhất?

Ngày Đăng : 16/09/2023

Hoàng Quân chuyên cung cấp Máy hút ẩm ở Huế, đến từ các thương hiệu nổi tiếng...

Top 6 Thương Hiệu Máy Lạnh Di Động Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày Đăng : 15/09/2023

Máy lạnh di động là thiết bị làm mát tiên tiến với nhiều công năng đặc biệt,...

Nơi nào bán máy hút ẩm tại Tây Ninh uy tín nhất?

Ngày Đăng : 17/08/2023

Nơi nào bán máy hút ẩm tại Tây Ninh uy tín nhất? Địa chỉ mua máy hút ẩm chính...

Top 3 Máy Lạnh Di Động Cho Phòng 30-50m2 Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày Đăng : 16/08/2023

Cùng với nhịp sống hiện đại ngày càng phát triển nhanh chóng và cũng là lúc mà...

Hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành toàn quốc

VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN
Địa chỉ: 88B đường số 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896.443.868 - 0908 395 385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com Web: www.giaiphaphutam.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 105 đường Louis 7 khu đô thị Louis City Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội (Xem bản đồ)
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

44 đường An Lạc 4 Sở Dầu - Hồng Bàng - Hải Phòng
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965.600.737
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: (023)66513830 - 0908.395.385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Số 1A đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tp.Đà Lạt, Lâm Đồng
ĐT: 0896.443.868
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

865A Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu
ĐT: 0896.432.567 - 0908.395.385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com Web: www.giaiphaphutam.com

VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Đ/c: 32 đường B25, KDC 91B, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
ĐT: 0896.443.868
Email: giaiphaphutam01@gmail.com Web: www.giaiphaphutam.com

Copyright © 2017 XNK HOÀNG QUÂN. All right Reserved.
  Đang online: 49   |  
  Trong ngày: 67  |
  Trong tháng: 62   |
  Tổng truy cập: 200000