Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh Miền Bắc
  0965.600.737
Kinh Doanh Miền Nam
  0896.443.868
KD Dự Án Miền Nam
  0908.395.385
KD Dự Án Miền Bắc
  0904.880.579

Fanpages Facebook

Sản phẩm liên quan

Máy Hút Ẩm Harison HD-100BM -100%
24.771.000 VNĐ
Liên hệ
Máy hút ẩm Harison HD-60B -100%
16.005.000 VNĐ
Liên hệ
Máy hút ẩm Kosmen KM - 150S -9%
17.694.000 VNĐ
19.470.000 VNĐ
Máy Hút Ẩm Kosmen KM-90S -5%
14.150.000 VNĐ
14.900.000 VNĐ
Máy Hút Ẩm Fujie HM-690EB -2%
16.250.000 VNĐ
16.500.000 VNĐ

» Tin tức » Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Cho Phòng 100m2

Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Cho Phòng 100m2 Sử Dụng Cho Ngành Sản Xuất Móc Áo

Ngày Đăng : 16/11/2022 - 3:18 PM - Lượt xem: 160

Hiện có những mẫu máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 nào ứng dụng trong ngành sản xuất móc tốt nhất? Lợi ích to lớn mà chiếc máy hút ẩm công suất lớn này mang đến cho lĩnh vực sản xuất này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Độ ẩm cao trong không khí ảnh hưởng đến rất nhiều hoạt động của con người từ sinh hoạt đến công việc hằng ngày. Không chỉ sức khỏe ảnh hưởng lớn mà cả những ngành công nghiệp sản xuất cũng bị tác động lớn. Hầu hết các ngành sản xuất đều bị ảnh hưởng lớn từ độ ẩm. Điều này ảnh hưởng đến quá trình vận hành trơn tru của từng công đoạn sản xuất. Vì nếu một khâu sản xuất bị trì trệ sẽ ảnh hưởng đến những khâu khác, và làm giảm chất lượng, thiệt hại về các đơn hàng và kinh tế của doanh nghiệp. Do đó, nhằm tránh những tình trạng trên, doanh nghiệp nên lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp để bảo vệ máy móc và người lao động.

Với diện tích xưởng sản xuất khoảng 100m2 thì nên sử dụng dòng máy hút ẩm công nghiệp nào? Và phù hợp với ngành sản xuất móc áo? Để giúp bạn chọn được sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 đáp ứng được điều kiện độ ẩm cho ngành sản xuất móc áo. Hoàng Quân đã liệt kê một số mẫu máy thích hợp cho các bạn tham khảo.

I. Các model máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 trong sản xuất móc áo

Trong ngành sản xuất móc áo, điều quan trọng không chỉ là tạo được các mặt hàng nhanh chóng và đầy đủ. Mà còn phải bảo quản chúng một cách tốt nhất cũng là điều luôn khiến cho mọi doanh nghiệp nhỏ và lớn quan tâm. Vậy với các xưởng sản xuất móc áo nhỏ thì model máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 nào thích hợp nhất?

1. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-100BM

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-100BM

Harison là một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn. Vô cùng thích hợp sử dụng cho các xí nghiệp, nhà kho diện tích lớn. Đặc biệt phải kể đến mặt hàng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn Harison HD-100BM. Đây là một mặt hàng máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 cực kỳ hiệu quả.

Với xưởng sản xuất móc áo nhỏ sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 này giúp kiểm soát độ ẩm một cách hoàn hảo nhất. Với công suất hút ẩm 100l/ngày, công suất sử dụng 1650W và lưu lượng gió 850m3/giờ khử ẩm nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. Máy khử ẩm không khí này hoạt động cực êm ái với độ ồn thấp dưới 57dB. Không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình làm việc của người lao động.

2. Máy hút ẩm công suất lớn Harison HD-60B

Máy hút ẩm công suất lớn Harison HD-60B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B là một trong những mặt hàng máy khử ẩm không khí mới nhất của Harison. Chiếc máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 cực thích hợp sử dụng cho ngành sản xuất móc áo. Với công suất hút ẩm 60l/ngày có khả năng kiểm soát không khí trong diện tích từ 50 - 100m2 cực tốt.

Công suất tiêu thụ 980W cùng với công suất gió 400m3/h giúp nhanh chóng đánh bay hơi ẩm trong không khí. Và bảo quản các máy móc, thiết bị, và mặt hàng móc áo khỏi độ ẩm trong không khí. Máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2. Sản phẩm vận hành êm ái độ ồn dưới 59dB.

Bên cạnh đó, máy hút ẩm công suất lớn này còn có bình chứa nước thải 9 lít bên trong và còn được gắn thêm ống thoát nước trực tiếp bên ngoài máy. Vô cùng tiện lợi. Và người dùng có thể di chuyển máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 cực dễ dàng với tay nắm và bộ bánh xe trang bị cho máy.

3. Máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 Kosmen KM-150S

Máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 Kosmen KM-150S

Nhắc đến dòng máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 cho sản xuất móc áo không thể thiếu mặt hàng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn Kosmen KM-150S. Mặt hàng vô cùng chất lượng sở hữu công suất khử ẩm 150l/ngày đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức - Châu Âu. Được trang bị những công nghệ hiện đại hàng đầu thị trường. Giúp tăng khả năng khử ẩm cho sản phẩm.

Thiết kế tối giản, đẹp mắt, tinh tế và vô cùng thanh lịch, có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong xưởng sản xuất móc áo. Công suất hoạt động 1360W, lưu lượng gió 1100m3/h. Khả năng kiểm soát độ ẩm cực tốt và vô cùng tiết kiệm điện năng sử dụng. Máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 sở hữu 4 chế độ sử dụng, trong đó có chế độ sấy khô quần áo cực tiện lợi. Tăng khả năng bảo quản các thiết bị điện tử, máy móc và mặt hàng móc quần áo.

4. Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn FujiE HM-690EB

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn FujiE HM-690EB

Model máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-690EB một sản phẩm không thể thiếu vắng. Máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 trong sản xuất móc áo này có công suất hút ẩm 90l/ngày. Giúp mang đến bầu không gian thoáng mát, trong lành cho xưởng sản xuất hay nhà kho.
Mọi công nghệ được tích hợp cho thiết bị máy hút ẩm công suất lớn này đều đến từ Nhật Bản. Mang đến thiết bị vô cùng bền chắc, hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và khả năng hút ẩm cực hiệu quả. Với công suất tiêu thụ 1125W, cùng với lưu lượng không khí 250m3/h giúp đánh bay hơi ẩm hiệu quả.

Đặc biệt máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 này còn có thể khử ẩm liên tục không gặp bất kỳ vấn đề gì. Giúp xưởng sản xuất móc áo luôn giữ được độ ẩm an toàn, lý tưởng. Đảm bảo năng suất làm việc tốt nhất từ sức khỏe người lao động cho đến sự hoạt động của các máy móc, thiết bị điện tử.

Xem thêm:

II. Tại sao ngành sản xuất móc áo nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2?

Tại sao nhiều người sử dụng máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 trong sản xuất móc áo?

Các bạn chắc cũng biết rằng là độ ẩm chính là mối nguy hiểm cho toàn bộ các ngành sản xuất và ngành sản xuất móc áo cũng không ngoại lệ. Độ ẩm khiến cho các máy móc, thiết bị ngưng hoạt động, bị hỏng và sức khỏe người lao động cũng bị ảnh hưởng lớn. Điều này khiến mọi hoạt động sản xuất của xưởng sản xuất móc áo bị trì trệ. Gây tốn nhiều chi phí và thời gian.

Do đó, không thể thiếu một giải pháp độ ẩm cực hiệu quả đó là máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2. Với mặt hàng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn này sẽ đảm bảo quá trình vận hành sản xuất được trơn tru hơn. Đặc biệt là với xưởng sản xuất móc áo nhỏ diện tích 100m2 có nhiều máy móc, thiết bị, nguyên liệu sản xuất,...

=> Vậy, lý do chính mà các doanh nghiệp sản xuất móc áo trang bị chiếc máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 là bảo vệ các thiết bị, máy móc. Bên cạnh đó, móc áo là một sản phẩm đơn giản nên với diện tích xưởng sản xuất là 100m2 sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả. Đảm bảo việc sản xuất sẽ luôn đáp ứng đủ kpi hằng ngày, đủ hàng hóa giao cho các nhà cung cấp hay khách hàng cá nhân khác.

Xem thêm: Có nên mua máy hút ẩm công nghiệp cũ không?

III. Lợi ích tuyệt vời mà chiếc máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 đem đến

Lợi ích khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong ngành sản xuất móc áo

Nhằm đảm bảo mọi hoạt động của xưởng sản xuất móc áo không gặp bất kỳ vấn đề gì từ độ ẩm. Chiếc máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 sẽ mang đến cho ngành sản xuất móc áo những lợi ích to lớn sau:

1. Bảo quản máy móc và thiết bị điện

Hơi ẩm trong không khí chính là khắc tinh của các thiết bị điện tử, máy móc hoạt động bằng điện. Vì hơi ẩm sẽ khiến những thiết bị, máy móc bị chập mạch, gây hỏng, làm giảm tuổi thọ của các vật dụng. Doanh nghiệp sản xuất móc áo sẽ phải mất lượng chi phí lớn để sửa chữa hay thậm chí là thay mới toàn bộ các máy móc, thiết bị. Ngoài ra, cũng tốn nhiều thời gian để bảo dưỡng và sửa chữa. Do đó, với chiếc máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 sẽ giúp bảo quản chất lượng của từng máy móc và thiết bị sản xuất.

2. Giữ được chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào

Để có được các sản phẩm móc áo chất lượng thì nguồn nguyên liệu sản xuất đóng vai trò rất quan trọng. Các nguyên liệu để làm nên chiếc móc áo cần bảo quản như nhựa, gỗ, nhôm, sắt,... Đây đều là những nguyên liệu rất dễ bị độ ẩm ảnh hưởng đến. Chính vì vật, doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về nguồn nguyên liệu đầu vào nữa với chiếc máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2. Đảm bảo chất lượng các nguồn nguyên liệu sản xuất ra những chiếc móc áo chất lượng.

3. Giữ được chất lượng mặt hàng móc áo với máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2

Sau quá trình sản xuất từ nguồn nguyên liệu thì thành phẩm móc áo cũng cần phải được bảo quản một cách tốt nhất. Để có thể mang đến những mặt hàng chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Vì móc áo có rất nhiều loại như móc áo bằng gỗ, kim loại, nhựa hay nhôm,... Và giải pháp hoàn hảo nhất đó là chiếc máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2. Giúp mang đến mặt hàng móc áo luôn trong tình trạng tốt nhất, không gặp bất kỳ vấn đề gì bị tác động bởi độ ẩm.

4. Năng suất lao động tốt hơn

Năng suất lao đông đạt hiệu quả

Ảnh hưởng bởi hơi ẩm vô cùng lớn và rộng, không chỉ các mặt hàng, sản phẩm bị ảnh hưởng mà sức khỏe người lao động cũng bị tác động. Gây xuất hiện các tình trạng bệnh như ho, viêm phổi, dị ứng,... đều từ vi khuẩn và nấm mốc sinh trưởng trong điều kiện độ ẩm cao. Và để tránh được điều đó, các doanh nghiệp sản xuất móc áo trang bị chiếc máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 cho xưởng sản xuất của mình. Vừa đảm bảo được nhân công và vừa bảo vệ được sức khỏe của chủ cũng như người lao động.

5. Máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 thích hợp với xưởng sản xuất móc áo

Vì móc áo là mặt hàng không thể thiếu trong ngành công nghiệp may mặc và đời sống. Và đây cũng là một trong những sản phẩm khá đơn giản nên xưởng sản xuất nhỏ khoảng 100m2 là có thể hoạt động sản xuất. Như vậy, sử dụng máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 của xưởng cực kỳ hiệu quả. Không bị quá lãng phí hay thiếu công suất hút ẩm.

6. Nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng

Một khi các mặt hàng móc áo được bảo quản một cách an toàn nhất, thì khi nhà sản xuất cung cấp sản phẩm đến khách hàng. Sẽ nhận được sự đánh giá cao cũng như tin tưởng của người sử dụng. Khi có trong xưởng sản xuất móc áo của mình chiếc máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2. Giúp doanh nghiệp thực hiện được điều đó tốt hơn. Và kết hợp với công sức của người lao động sẽ ngày càng giúp doanh nghiệp ngành sản xuất móc áo ngày càng phát triển.

7. Tiết kiệm chi phí điện năng nhờ chiếc máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2

Khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 trong ngành sản xuất móc áo, không chỉ bảo quản được máy móc, thiết bị, sản phẩm đầu ra và sức khỏe. Mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp sản xuất.

Xem thêm: Máy hút ẩm công nghiệp giá bao nhiêu hiện nay?

IV. Nơi đâu cung cấp máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 trong ngành sản xuất móc áo uy tín, chính hãng?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn, khiến người tiêu dùng phân vân, không biết chắc chắn đâu là nhà cung cấp chính hãng và uy tín. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ chuyên cung cấp dòng máy hút ẩm công nghiệp chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Công Ty TNHH Đầu Tư TM-DV XNK Hoàng Quân đã nhận được sự tin tưởng đến từ đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc. Kinh nghiệm 10 năm cung cấp sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm máy khử ẩm không khí chính hãng cho người dùng.

Đặc biệt là đối với lĩnh vực sản xuất móc áo thì Hoàng Quân mang đến cho các bạn đa dạng model máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2. Với nhiều thương hiệu, mức giá, thiết kế khác nhau, các bạn có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Từ nhu cầu sử dụng đến ngân sách.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc cũng như chọn được sản phẩm máy hút ẩm công suất lớn phù hợp. Bên cạnh đó, nếu gặp bất kỳ trục trặc khi vận hành sản phẩm hay liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật bảo hành và sửa chữa.

Nếu các bạn có nhu cầu mua máy hút ẩm công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và báo giá cạnh tranh nhất nhé.

Như vậy, với một số mẫu máy hút ẩm công nghiệp cho phòng 100m2 trong sản xuất móc áo thì các bạn có thể chọn lựa được dòng máy thích hợp. Đặc biệt hơn nữa là có thể bảo quản các vật phẩm, máy móc và thiết bị một cách an toàn nhất. Giúp nâng cao thương hiệu và sự uy tín đến tay người tiêu dùng.

Công Ty TNHH ĐT TM - DV Xuất Nhập Khẩu Hoàng Quân

Địa chỉ: 88B Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 73009973      Fax: (028)62 579108
Hotline: 0896.443.868 / 0938.050.288
Email: giaiphaphutam01@gmail.com
Website: www.giaiphaphutam.com

Các bài đăng khác

Máy Hút Ẩm Hitachi Có Tốt Không? Top 7 Model Bán Chạy 2023

Ngày Đăng : 29/11/2022

Có mặt trên thị trường từ lâu, các dòng máy hút ẩm Hitachi cao cấp được rất...

Máy Hút Ẩm Mitsubishi có tốt không? Top 10 model giá rẻ 2023

Ngày Đăng : 28/11/2022

Hiện nay, trong phân khúc máy hút ẩm nội địa Nhật (Nhật Bãi) thì các model máy hút...

Máy Hút Ẩm Panasonic Có Đáng Mua Không? Top 10+ Model Hot Nhất 2023

Ngày Đăng : 25/11/2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy hút ẩm Panasonic ngày càng cao, không chỉ các sản phẩm...

5 Model Tủ Chống Ẩm 100l Cho Máy Ảnh Được Sử Dụng Nhiều Hiện Nay 2022

Ngày Đăng : 25/11/2022

Trên thị trường hiện nay, có những dòng tủ chống ẩm 100l nào bán chạy nhất? Lợi...

Máy Hút Ẩm Electrolux Có Tốt Không? Top Model Bán Chạy 2023

Ngày Đăng : 24/11/2022

Bên cạnh các thương hiệu khác như Panasonic, Sharp, Samsung, FujiE,...thì nhu cầu sử dụng...

Máy Hút Ẩm Xiaomi Có Gì Nổi Bật? Top 10+ Model Bán Chạy 2023

Ngày Đăng : 23/11/2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy hút ẩm Xiaomi ngày càng nhiều nhờ sở hữu thiết kế...

3+ Máy Hút Ẩm Công Nghiệp 360l Bán Chạy Không Thể Bỏ Qua

Ngày Đăng : 23/11/2022

Những mẫu máy hút ẩm công nghiệp 360l nào bán chạy và được ứng dụng cho hầu...

Máy Hút Ẩm Mini Có Tốt Không? Top 8 Model Giá Rẻ Được Săn Đón (2023)

Ngày Đăng : 23/11/2022

Bên cạnh máy hút ẩm gia đình truyền thống, những model máy hút ẩm mini cũng được...

Bảng Giá Máy Hút Ẩm Mới Nhất (Cập Nhật 2023) - Giá Rẻ Nhất

Ngày Đăng : 22/11/2022

Máy hút ẩm giá bao nhiêu? Có phải là thiết bị gia dụng đắt đỏ không? Cách chọn...

Hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành toàn quốc

VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN
Địa chỉ: 88B đường số 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896.443.868 - 0908 395 385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com Web: www.giaiphaphutam.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 5K3 , Ngõ 208 Đường Giải Phóng , Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân , Hà Nội (Xem bản đồ)
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: (023)66513830 - 0908.395.385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Số 23 đường Đồng Tiến, Thành Phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
ĐT: 0896.443.868
Email: giaiphaphutam01@gmail.com Web: www.giaiphaphutam.com

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

865A Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu
ĐT: 0896.432.567 - 0908.395.385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com Web: www.giaiphaphutam.com

VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Đ/c: 32 đường B25, KDC 91B, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
ĐT: 0896.443.868
Email: giaiphaphutam01@gmail.com Web: www.giaiphaphutam.com

Copyright © 2017 XNK HOÀNG QUÂN. All right Reserved.
  Đang online: 49   |  
  Trong ngày: 67  |
  Trong tháng: 62   |
  Tổng truy cập: 200000