Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh Miền Bắc
  0965.600.737
Kinh Doanh Miền Nam
  0896.443.868
KD Dự Án Miền Nam
  0908.395.385
KD Dự Án Miền Bắc
  0904.880.579

Fanpages Facebook

Ở Đâu Bán Máy Hút Ẩm Tại Đắk Nông Chính Hãng?

Cập Nhật : 20/04/2024 - Lượt xem: 373

Nơi chuyên bán máy hút ẩm tại Đắk Nông giá tốt, uy tín và chính hãng nhất thị trường? Hiện nay độ ẩm tại Đắk Nông có cao không? Khi nào thì mùa mưa xuất hiện ở Đắk Nông và chúng ảnh hưởng như thế nào? Ưu điểm khi trang bị máy hút ẩm? Mọi thắc mắc trên đều được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Địa hình Đắk Nông nằm ở khu vực Tây Nguyên, nằm ở trên cao nguyên. Nên sở hữu những núi cao hiểm trở và hùng vĩ cùng các cao nguyên lượn sóng và rộng lớn. Nên những khu vực ở bên trên cao nguyên thường sẽ gặp sương mù dày đặc vào sáng sớm, độ ẩm không khí luôn trong tình trạng cao. Điều này ảnh hưởng lớn đến hoạt động làm việc và sinh hoạt của người dân Đắk Nông. Do đó, để có thể tránh được tình trạng nhà ở luôn ở hiện tượng hơi ẩm, cần phải trang bị máy hút ẩm để xử lý vấn đề trên hiệu quả.

Đây là một thiết bị khử ẩm vô cùng hiệu quả và nhanh chóng giúp kiểm soát được độ ẩm không khí. Không xảy ra hiện tượng độ ẩm cao hoành hành ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Vừa khử ẩm, vừa kiểm soát độ ẩm và còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng. Vậy, ở đâu bán máy hút ẩm tại Đắk Nông chính hãng, giá tốt hiện nay? Cùng tìm hiểu nhé.

I. Độ ẩm hiện tại ở Đắk Nông như thế nào?

Hiện nay vào thời điểm tháng 3, nhiệt độ không khí ngày càng thấp đặc biệt là vào đêm tối và sáng sớm. Sương mù dày đặc, khiến người dân Đắk Nông ở trên cao nguyên khó có thể di chuyển đến trường, lên rẫy hay đến nơi làm việc. Nếu không có thiết bị máy hút ẩm tại Đắk Nông để khử ẩm chẳng hạn. Bên cạnh đó, nhiệt độ thấp cũng khiến cho độ ẩm không khí ở Đắk Nông tăng cao lên. Vậy độ ẩm hiện tại là bao nhiêu?

1. Theo dự báo thời tiết

Dẫn đến hiện tượng hơi ẩm hoành hành trong không khí, ảnh hưởng đến đời sống và hoạt động làm việc của người dân Đắk Nông. Theo dự báo thì nhiệt độ và độ ẩm ở Đắk Nông hiện nay khoảng 20 độ C và độ ẩm sẽ đạt đến 95%. Điều này vô cùng nguy hiểm khi mà mức độ ẩm an toàn phải nằm ở 70% nếu vượt qua 90% sẽ gây hại nhiều đến người dân.

2. Có xuất hiện mưa không?

Tuy nhiên, độ ẩm cao ở Đắk Nông hiện nay có thể vượt mức an toàn 90%, thế nhưng vẫn không xuất hiện mưa. Mà độ ẩm cao thường chỉ xuất hiện vào buổi đêm và sáng sớm, nhưng thỉnh thoảng độ ẩm cao ở Đắk Nông vẫn kéo dài cả ngày, không có giải pháp để hạ thấp độ ẩm cao. Khi chưa sử dụng sản phẩm máy hút ẩm tại Đắk Nông chính hãng.

Trong tháng 3, thì chưa đến mùa mưa, nhưng cũng sắp đến gần. Vậy nên tuy không gặp tình trạng mưa hiện nay, nhưng độ ẩm cao vẫn đang hoành hành trong không khí. Điều này khiến người dân Đắk Nông sẽ phải gặp tình trạng hơi ẩm cao kéo dài đến tận mùa mưa. Do đó, cần phải có phương pháp khử ẩm như thiết bị máy hút ẩm tại Đắk Nông để kiểm soát độ ẩm hiệu quả.

II. Khi nào mùa mưa ở Đắk Nông xuất hiện? Chúng ảnh hưởng như thế nào?

Khi nào đến mùa mưa ở Đắk Nông?

Mùa mưa là một mùa rất dễ dẫn đến tình trạng độ ẩm cao trong không khí. Và gây cản trở rất nhiều đến hoạt động từ sinh hoạt đến làm việc của người dân Đắk Nông. Đắk Nông có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Khi nào thì mùa mưa Đắk Nông xuất hiện?

1. Thời điểm mùa mưa

Do mang tính chất khí hậu cao nguyên nhiệt đới ẩm, nên Đắk Nông được phân chia thành hai mùa rõ rệt. Mùa mưa thì sẽ bắt đầu từ tháng 4 và kéo dài đến hết tháng 10. Người dân Đắk Nông sẽ phải chịu mùa mưa và độ ẩm cao đến tận 6 tháng nếu không có thiết bị máy hút ẩm tại Đắk Nông để xử lý độ ẩm và bảo vệ sức khỏe người dân. Ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề ở Việt Nam.

2. Thời điểm mùa khô

Mùa sẽ xuất hiện nhiều ở Đắk Nông chính là mùa khô, bắt đầu từ tháng 11 đến hết tháng 3. Trong mùa khô này, thỉnh thoảng cũng sẽ xuất hiện mưa nhỏ nhưng không nhiều. Khiến nhiệt độ và độ ẩm không quá khó chịu hay khô, nóng nhiều. Tuy nhiên cũng cần phải có thiết bị máy hút ẩm tại Đắk Nông để đảm bảo khả năng giữ vững độ ẩm ngay khi mùa khô.

3. Ảnh hưởng mùa mưa đến hoạt động người dân ở Đắk Nông

Khi mà đến mùa mưa, nếu không được trang bị máy hút ẩm tại Đắk Nông, người dân sẽ phải chịu lượng mưa ẩm ướt đến tận 6 tháng. Khiến trong không khí luôn trong tình trạng hơi ẩm cao, gây khó chịu và không thoải mái. Đặc biệt là sức khỏe người dân bị ảnh hưởng rất nhiều. Những căn bệnh như ho, dị ứng, viêm họng, hay các bệnh ngoài da.

Bên cạnh đó, độ ẩm cao còn ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế, khi mà hơi ẩm cao sẽ hoãn mọi hoạt động sản xuất. Từ máy móc, nguyên liệu, đến bảo quản thành phẩm,... Nếu chất lượng sản phẩm không được giữ vững sẽ gây thiệt hại về kinh tế đặc biệt là về danh tiếng. Doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng lớn đến điều này.

Chính vì vậy, cần phải tiến hành áp dụng những cách khử ẩm hiệu quả. Như sử dụng máy hút ẩm tại Đắk Nông để kiểm soát độ ẩm một cách tốt nhất. Đảm bảo được hiệu suất làm việc và bảo vệ sức khỏe người dân một cách tốt nhất.

Xem thêm: Top 10 + máy hút ẩm giá rẻ hiện nay

III. Có những thiết bị khử ẩm nào hiệu quả

Các sản phẩm thiết bị khử ẩm hiệu quả

Dưới đây là một số cách khử ẩm hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để kiểm soát độ ẩm luôn nằm ở mức an toàn. Có thể kể đến máy hút ẩm tại Đắk Nông, ngoài ra còn có những mặt hàng nào? Có thể kể đến như:

1. Cài đặt máy lạnh ở chế độ khô

Thiết bị máy lạnh cũng là một trong những mặt hàng có khả năng khử ẩm hiệu quả. Giúp bầu không khí luôn sạch sẽ và thoáng mát, tránh tình trạng hơi ẩm đọng lại trên tường nhà, nền nhà hay các vật dụng khác. Nếu muốn khử ẩm bằng máy lạnh thì bạn nên cài đặt thiết bị này ở chế độ Dry “khô” sẽ tăng hiệu quả khử ẩm hơn. Nhưng điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí cho việc sử dụng cũng như điện năng.

2. Sử dụng tủ chống ẩm

Trong trường hợp, những bạn muốn bảo quản một mặt hàng nhất định như máy ảnh, thiết bị quay, chụp, thì có thể sử dụng tủ chống ẩm máy ảnh. Đa dạng kích thước và model cho người dùng lựa chọn. Vỏ máy được sản xuất từ chất liệu inox không gỉ cao cấp, đảm bảo tuổi thọ và các thiết bị được bảo quản bên trong tủ an toàn nhất. Tránh khỏi những va đập từ bên ngoài. 

Sản phẩm này không chỉ bảo vệ được các thiết bị máy ảnh mà còn có thể bảo quản thuốc, thiết bị y tế,... Nhưng mặt hàng này chỉ có thể bảo quản được các vật dụng được đặt bên trong nó. Không thể kiểm soát được độ ẩm xung quanh phòng, nên hơi bị hạn chế về khả năng kiểm soát độ ẩm. Không như mặt hàng máy hút ẩm tại Đắk Nông.

3. Trang bị máy hút ẩm tại Đắk Nông

Thiết bị máy hút ẩm tại Đắk Nông chắc hẳn mọi người đã nghe nhắc đến nhiều lần. Đây là thiết bị với khả năng khử ẩm và kiểm soát độ ẩm vô cùng tốt. Bên cạnh đó, chúng còn được trang bị nhiều tính năng khác giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tối đa nhất. Là một trong những thiết bị máy khử ẩm mang khả năng kiểm soát độ ẩm cực kỳ tốt.

Xem thêm: Máy hút ẩm công nghiệp giá bao nhiêu 2024

IV. Có bao nhiêu loại máy hút ẩm tại Đắk Nông trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường Đắk Nông, có 2 mẫu máy hút ẩm không khí hiện nay. Là máy hút ẩm công nghiệp và máy hút ẩm gia đình. Chúng có điểm gì giống và khác nhau?

1. Máy hút ẩm gia đình

Đây là dòng máy khử ẩm sở hữu công suất hút ẩm nhỏ từ 10 - 50l/ngày. Có thể khử ẩm cho khu vực phòng từ 10m2 - 50m2 vô cùng hiệu quả. Sản phẩm máy hút ẩm gia đình được trang bị các tính năng có thể khử ẩm cho khu vực nhà ở nhanh chóng nhất như:

 • Sấy khô quần áo
 • Cài đặt mức độ khử ẩm
 • Lọc không khí và khử mùi hiệu quả
 • Tự động ngưng hoạt động khi bình nước đầy
 • Áp dụng cho nhiều không gian nhà ở như phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh,...

Ví dụ một số model máy hút ẩm dân dụng bán chạy: Kosmen KM-12N, Kosmen KM-20N, FujiE HM-912ECN, FujiE HM-912EC, Sharp DW-D12A-W,...

2. Máy hút ẩm tại Đắk Nông công nghiệp

Mẫu máy hút ẩm công suất cao có thể khử ẩm cho khu vực diện tích lớn từ 50m2 trở lên cực kỳ tốt. Đảm bảo khả năng bảo quản những mặt hàng sản phẩm an toàn trước khi cung cấp cho khách hàng. Thêm vào đó, khả năng kiểm soát độ ẩm cực kỳ chính xác. Được sử dụng chủ yếu trong các xưởng sản xuất, doanh nghiệp, phòng bảo quản,...

Một vài model máy hút ẩm công nghiệp bán chạy như Kosmen KM-90S, Kosmen KM-150S, FujiE HM-1800DS, Harison HD-45BE,...

V. Ưu điểm khi trang bị sản phẩm máy hút ẩm tại Đắk Nông trong công nghiệp và gia đình

Ưu điểm máy hút ẩm tại Đắk Nông trên thị trường hiện nay

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà chiếc máy hút ẩm tại Đắk Nông mang đến cho người dùng. Sẽ giúp bảo vệ người dân khỏi những ảnh hưởng lớn từ độ ẩm cao.

1. Máy hút ẩm tại Đắk Nông giúp bảo vệ sức khỏe

Sức khỏe là điều mà mọi người đều muốn bảo vệ, sẽ giúp họ có thể sinh hoạt và làm việc một cách tốt nhất. Vì thế sản phẩm máy hút ẩm tại Đắk Nông sẽ kiểm soát được độ ẩm không khí và bảo vệ sức khỏe người dân tránh những căn bệnh như ho lao, viêm da, dị ứng,... kéo dài liên tục.

2. Khử mùi hiệu quả

Sản phẩm máy hút ẩm tại Đắk Nông còn có khả năng khử mùi cực tốt. Giúp mang đến bầu không khí trong lành, sạch sẽ và thoáng mát. Đảm bảo sẽ không cho vi khuẩn, nấm mốc hoành hành gây hại đến các thiết bị điện tử, sản phẩm, hay sức khỏe.

3. Sấy khô quần áo

Bên cạnh đó, độ ẩm cũng ảnh hưởng đến quần áo, khiến chúng luôn trong tình trạng ẩm ướt, hôi hám, và nhiều vi khuẩn bám vào. Do đó, để đảm bảo được chất liệu vải, quần áo, sản phẩm máy hút ẩm tại Đắk Nông cũng được nhà sản xuất trang bị thêm chức năng sấy khô quần áo. Tiện lợi và nhanh chóng.

4. Kiểm soát độ ẩm với máy hút ẩm tại Đắk Nông

Thiết bị máy hút ẩm tại Đắk Nông được trang bị hầu hết những công nghệ hiện đại và cao cấp. Nhờ vậy, có thể kiểm soát được độ ẩm một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt được mức độ khử ẩm mong muốn với tính năng được trang bị trên máy. Nhờ đó, máy hút ẩm không khí có thể giữ được độ ẩm mong muốn ở mọi không gian. Như nhà thuốc, phòng sấy yến,...

5. Bảo quản các mặt hàng sản xuất an toàn

Thêm vào đó, sản phẩm máy hút ẩm tại Đắk Nông còn có thể sử dụng trong các phòng thí nghiệm hay phòng bảo quản.Giúp bảo vệ các mặt hàng sản xuất một cách an toàn nhất. Tránh được những ảnh hưởng từ hơi ẩm, đặc biệt là những sản phẩm rất nhạy cảm với độ ẩm. Như giấy tờ, thuốc, mỹ phẩm,...

Với những ưu điểm nổi bật về sản phẩm máy hút ẩm tại Đắk Nông như vậy đông đảo người dân lựa chọn thiết bị này.

Xem thêm: Độ ẩm không khí là gì? Mức an toàn là bao nhiêu?

VI. Địa điểm cung cấp máy hút ẩm tại Đắk Nông giá tốt, chính hãng 2024

Địa điểm cung cấp máy hút ẩm tại Đắk Nông chính hãng

Nhắc đến nơi cung cấp máy hút ẩm tại Đắk Nông chính hãng và giá tốt nhất năm 2024 không thể bỏ qua Giaiphaphutam.com được. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dòng máy hút ẩm chính hãng hàng đầu Đắk Nông. Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và cung cấp mặt hàng đến người tiêu dùng. Đảm bảo sẽ mang đến người mua một sản phẩm phù hợp từ chất lượng đến giá thành. Giaiphaphutam.com đảm bảo:

 • Chất lượng mặt hàng máy hút ẩm tại Đắk Nông chính hãng 100%, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
 • Nhiều thương hiệu máy hút ẩm nổi tiếng nhất thị trường, model cung cấp cho người mua.
 • Giấy tờ xuất xứ đầy đủ.
 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng, tạo cơ hội sở hữu máy hút ẩm tại Đắk Nông.
 • Giá bán tốt cho mọi khách hàng.
 • Bảo hành đầy đủ từ nhà sản xuất chính hãng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào có nhu cầu mua máy hút ẩm không khí hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 5K3, Ngõ 208 Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (024)73009973
Hotline: 0965 600 737

Chi nhánh TPHCM:

Địa chỉ: 88B Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 73009973 
Hotline: 0896.443.868

Website: Giải Pháp Hút Ẩm

Bình luận hỏi, đáp về Máy Hút Ẩm Tại Đắk Nông

0 bình luận

Các bài đăng khác

Sử dụng máy hút ẩm nào cho khách sạn, homestay là tốt nhất?

Ngày Đăng : 20/06/2024

Máy hút ẩm khách sạn là giải pháp xử lý độ ẩm hoàn hảo nhất cho các khách sạn,...

Máy hút ẩm - Giải pháp bảo quản thức ăn chăn nuôi trong sản xuất

Ngày Đăng : 19/06/2024

Máy hút ẩm bảo quản thức ăn chăn nuôi là thiết bị cần thiết để kiểm soát...

Môi chất làm lạnh là gì? Máy hút ẩm sử dụng các loại ga lạnh nào?

Ngày Đăng : 13/06/2024

Môi chất làm lạnh là gì? Môi chất làm lạnh ✔️ Chất làm lạnh ✔️ Tác nhân...

Tìm hiểu về tính năng tự động rã đông trên máy hút ẩm

Ngày Đăng : 08/06/2024

Tính năng "Tự động rã đông" là một đặc điểm quan trọng trên máy hút ẩm. Chức...

Tốc độ dòng khí là gì? Cần lưu ý gì về thông số này khi mua máy hút ẩm?

Ngày Đăng : 08/06/2024

Tốc độ dòng khí ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của máy hút...

Cảm biến độ ẩm là gì? Cách nó hoạt động trên máy hút ẩm ra sao?

Ngày Đăng : 31/05/2024

Cảm biến độ ẩm là thiết bị chuyên dùng để xác định độ ẩm. Cảm biến máy...

Plasmacluster Ion là gì? Công nghệ Xanh độc quyền từ Sharp

Ngày Đăng : 30/05/2024

Plasmacluster Ion là gì? Ứng dụng công nghệ Plasmacluster Ion trên máy hút ẩm, máy lọc...

Ion âm là gì? Tác dụng tuyệt vời từ công nghệ ion âm

Ngày Đăng : 25/05/2024

Ion ẩm là gì? Công nghệ ion âm là công nghệ tiên tiến sử dụng ion sẽ mang điện...

Màng lọc không khí là gì? Bao lâu thay màng lọc không khí là chuẩn nhất

Ngày Đăng : 25/05/2024

Màng lọc không khí có khả năng xử lý bụi bẩn, phấn hoa, vi khuẩn, nấm mốc......

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG Nhận hàng và thanh toán tại nhà
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG 1 đổi 1 trong 7 ngày
THANH TOÁN TIỆN LỢI Trả tiền mặt, Chuyển khoản
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc

Hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành toàn quốc

1 VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 88B đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896.443.868
ĐT: 0908 395 385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

2 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 105 đường Louis 7 khu đô thị Louis City Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội (Xem bản đồ)
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

3 VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 44 đường An Lạc 4, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965.600.737
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

4 VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: (023)66513830 - 0908.395.385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

5 VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: Số 1A đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
ĐT: 0896.443.868
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

6 VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 865A đường Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu
ĐT: 0896.432.567 - 0908.395.385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

7 VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Địa chỉ: 32 đường B25, KDC 91B, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
ĐT: 0896.443.868
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

Copyright © 2017-2024. Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hoàng Quân. GPDKKD: 0312920154 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 09/09/2014.