Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh Miền Bắc
  0965.600.737
Kinh Doanh Miền Nam
  0896.443.868
KD Dự Án Miền Nam
  0908.395.385
KD Dự Án Miền Bắc
  0904.880.579

Fanpages Facebook

Sản phẩm liên quan

Máy hút ẩm Kosmen KM - 20N -7%
5.786.000 VNĐ
6.210.000 VNĐ
Máy Hút Ẩm FujiE HM-614EB -10%
3.990.000 VNĐ
4.440.000 VNĐ

» Tin tức » Máy Hút Ẩm Tại Thái Nguyên

Máy Hút Ẩm Tại Thái Nguyên Ở Đâu Giá Tốt 2023?

Ngày Đăng : 20/09/2023 - 11:01 AM - Lượt xem: 300

Nơi nào chuyên bán máy hút ẩm tại Thái Nguyên với giá tốt nhất và chính hãng nhất hiện nay? Tỉnh Thái Nguyên nổi tiếng về gì nhất? Lý do mà Thái Nguyên nên sử dụng máy hút ẩm không khí là gì? Ưu điểm sử dụng ra sao và có những model máy hút ẩm nào bán chạy trên thị trường? Cùng tìm hiểu nhé.

Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam, sở hữu vị trí địa lý cùng điều kiện khí hậu hấp dẫn. Nhờ đó mà Thái Nguyên cũng có nhiều đặc sản nổi bật như trà. Đặc biệt hơn nữa, Thái Nguyên không thể nào tránh khỏi được hiện tượng độ ẩm cao hoành hành vào mùa nồm. Điều này dẫn đến nhiều hoạt động làm việc, sức khỏe và chất lượng của những lá trà đều bị ảnh hưởng lớn. Có thể gây mất mát kinh tế. Do đó, người dân rất ưa chuộng sử dụng dòng sản phẩm máy hút ẩm để khử ẩm.

Đây là một trong những thiết bị có thể khử ẩm và lọc sạch không khí một cách hữu hiệu nhất. Vậy tại sao Thái Nguyên nên sử dụng sản phẩm máy khử ẩm này và chúng có thể đảm bảo được chất lượng các mặt hàng không? Địa chỉ cung cấp máy hút ẩm tại Thái Nguyên ở đâu chính hãng nhất? Cùng theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

I. Vị trí địa lý và khí hậu của Thái Nguyên

Vị trí địa lý của Thái Nguyên

1. Vị trí địa lý

Thái Nguyên là một tỉnh miền núi nằm ở miền Bắc, vùng trung du miền núi Bắc Bộ. Phía Bắc giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Nam giáp Hà Nội, Đông giáp với các tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn. Còn phía Tây thì giáp với tỉnh Vĩnh Phúc và Tuyên Quang.

Là một tỉnh miền núi và sở hữu vị trí địa lý vàng nên Thái Nguyên đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế của cả nước. Vừa là cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội và vừa là cầu nối vùng núi Đông Bắc với vùng đồng bằng sông Hồng. Với vị trí như vậy, Thái Nguyên có thể phát huy mạnh mẽ những tiềm năng trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa của nước ta.

2. Khí hậu của Thái Nguyên

Là một vùng núi được thiên nhiên “ưu đãi” lớn về thổ nhưỡng, khí hậu. Có thể phát triển được nhiều đặc sản hấp dẫn có thể kể đến như trà. Bên cạnh đó, là một tỉnh miền núi nên việc gặp vấn đề độ ẩm cao rất thường xuyên. Đặc biệt là hiện tượng nồm ẩm hằng năm. Ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm việc và bảo quản đặc sản trà, sức khỏe người dân. Do đó, sản phẩm máy hút ẩm tại Thái Nguyên để có thể khử ẩm bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

II. Trời nồm tại Thái Nguyên vào thời điểm nào?

Nằm ở phía Bắc nước ta nên Thái Nguyên không thể nào tránh được vấn đề trời nồm ẩm xuất hiện và hoành hành kéo dài. Vậy khi nào trời nồm xuất hiện tại Thái Nguyên? Đó là vào tháng 2 trời nồm sẽ kéo dài đến tháng 4 hằng năm.

Trong thời điểm này, độ ẩm trong không khí luôn trong tình trạng trên 85%, thậm chí còn vượt mức 90%. Kèm theo mưa phùn và sương mù, gây sự ẩm ướt trong nhà ở và khu sản xuất, nhà xưởng. Chúng gây trở ngại đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tình trạng độ ẩm cao cũng mang đến tác nhân gây bệnh về đường hô hấp hay dị ứng. Đặc biệt là đối với người già và trẻ em khi sức đề kháng còn quá yếu, rất dễ nhiễm bệnh.

Vì vậy, cần phải có một sản phẩm máy hút ẩm tại Thái Nguyên để có thể xử lý vấn đề về độ ẩm cao trong mùa nồm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đảm bảo được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và người lao động. Cũng như các mặt hàng, nguyên liệu, dụng cụ sản xuất giữ được tuổi thọ và chất lượng.

Xem thêm: Độ ẩm không khí là gì?

III. Độ ẩm ảnh hưởng như thế nào đến đặc sản của Thái Nguyên?

Độ ẩm ảnh hưởng thế nào đến trà?

Mỗi khi nhắc đến Thái Nguyên, chúng ta không thể nào bỏ qua đặc sản trà được. Là một sản phẩm nổi tiếng được sử dụng và xuất khẩu đến muôn nơi. Nếu vào mùa nồm thì chúng sẽ tác động như thế nào đến trà nếu không có phương pháp hay thiết bị khử ẩm nổi bật như máy hút ẩm tại Thái Nguyên?

1. Trà bị nấm mốc

Trà là một trong những sản phẩm không hài hòa với sự ẩm ướt. Một khi tiếp xúc với hơi ẩm, trà sẽ xuất hiện vi khuẩn, và thậm chí là nấm mốc. Nếu để trà tiếp xúc với độ ẩm cao trong thời gian quá lâu. Cả trà khô hay trà túi lọc đều cần phải được bảo quản tránh xa hơi ẩm.

2. Ảnh hưởng đến chất lượng trà

Trong phòng bảo quản trà hay người dân tự bảo quản trà nếu trong không khí có hơi ẩm cao thì chắc chắn sản phẩm trà đều sẽ bị ảnh hưởng lớn đến chất lượng. Trà bị nở ra, bị ẩm ướt, hay xuất hiện nấm mốc cực kỳ nguy hiểm. Do đó, trong xưởng sản xuất hay nhà ở thường trang bị máy hút ẩm tại Thái Nguyên để đảm bảo chất lượng trà một cách tốt nhất.

3. Gây hại đến sức khỏe người dùng

Độ ẩm cao sẽ khiến trà hấp thụ hơi ẩm và sản sinh vi khuẩn nấm mốc vô cùng nhiều. Nếu mà người dùng không biết mà sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vì loại trà này có thể đã bị biến chất chứa nhiều chất độc hại dẫn đến rối loạn tiêu hóa, nôn mửa, choáng váng hay tiêu chảy,... Không những thế chúng còn có thể gây ra bệnh ung thư. Vậy nên cần phải bảo quản chất lượng trà một cách tốt nhất với sản phẩm máy hút ẩm tại Thái Nguyên.

4. Kinh tế bị ảnh hưởng

Khi mà xưởng sản xuất không thể kiểm soát được độ ẩm cao sẽ dẫn đến tình trạng hàng loạt chất lượng sản phẩm trà đều bị ảnh hưởng. Trong số chúng có thể đã bị hỏng, nhà sản xuất phải vứt bỏ chúng đi. Gây thiệt hại về kinh tế khá lớn. Nên việc khử ẩm vô cùng quan trọng, các bạn nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sẽ xử lý vấn đề độ ẩm cao hiệu quả hơn.

5. Mất sự uy tín về thương hiệu

Nếu doanh nghiệp đưa sản phẩm trà bị hư đến tay người tiêu dùng, sẽ gây nên hiện tượng người tiêu dùng tẩy chay sản phẩm. Gây hại lớn về giá trị thương hiệu và sự tin tưởng của người tiêu dùng. Mất đi chỗ đứng trên thị trường kinh doanh trà. Khiến doanh nghiệp khó khăn khi phải tìm lại chỗ đứng. Chính vì thế, việc trang bị sản phẩm máy hút ẩm tại Thái Nguyên vô cùng cần thiết để có thể khử ẩm và giữ vững uy tín của doanh nghiệp.

Xem thêm: Máy hút ẩm công nghiệp giá bao nhiêu?

IV. Những phương pháp bảo quản trà hiệu quả hiện nay

Phương pháp bảo quản trà

Như vậy, với những ảnh hưởng lớn từ độ ẩm không khí cao đến sản phẩm trà (trà khô và trà túi lọc). Người dân cần phải có những phương pháp khử ẩm hiệu quả để có thể khử ẩm một cách tốt nhất. Cụ thể là:

1. Đựng trà trong hũ thủy tinh kín và tối màu

Sản phẩm trà không chỉ bị ảnh hưởng từ độ ẩm cao mà cả ánh sáng cũng có thể gây hại đến chất lượng trà. Khi bảo quản trà trong hộp kín giúp trà tránh được sự tiếp xúc với độ ẩm một cách hiệu quả. Hộp tối màu còn có thể giúp trà tránh được những tác động từ ánh sáng, có thể gây biến đổi màu của trà làm giảm chất lượng. Nhưng cách này chỉ có thể bảo quản được lượng nhỏ trà.

2. Bảo quản trong tủ lạnh

Nhiều người dùng trà có thể bảo quản trà khô trong tủ lạnh. Khoảng từ 0 - 5 độ C, với nhiệt độ này, trà luôn trong tình trạng mát lạnh không có sự xâm nhập từ hơi ẩm cao. Nhưng nếu bị mất điện hay bạn quên bỏ hộp trà lại vào tủ lạnh sẽ bị tan ra tạo hơi nước cả bên ngoài và bên trong hộp. Gây ảnh hưởng đến chất lượng trà bên trong. Vậy, nên sử dụng dòng sản phẩm máy hút ẩm tại Thái Nguyên sẽ tiện lợi và hiệu quả hơn.

3. Thiết bị máy hút ẩm tại Thái Nguyên

Sản phẩm máy hút ẩm không khí rất được ưa chuộng trong hầu hết những các xưởng sản xuất, kho bảo quản,... Sở hữu chức năng khử ẩm và lọc không khí vô cùng cao cấp. Vừa giúp xử lý độ ẩm và vừa mang đến không gian thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo hiệu quả làm việc.

Bên cạnh đó, Sản phẩm có hai dòng máy hút ẩm gia đình và máy hút ẩm công nghiệp. Nếu bảo quản trà trong kho bảo quản thì nên sử dụng dòng máy hút ẩm tại Thái Nguyên công suất lớn sẽ hiệu quả hơn.

Xem thêm: 10+ máy hút ẩm gia rẻ bán chạy trên thị trường

V. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm máy hút ẩm tại Thái Nguyên

Lợi ích máy hút ẩm tại Thái Nguyên

Khi sử dụng thiết bị máy hút ẩm tại Thái Nguyên, thì doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích to lớn sau:

 • Bảo vệ được sức khỏe người thân trong gia đình và người lao động tránh vi khuẩn.
 • Nhà ở không còn trong tình trạng ẩm ướt trên trần nhà, tường nhà, vật dụng điện tử.
 • Loại bỏ được vi khuẩn và nấm mốc gây hại đến con người, vật dụng, thiết bị điện tử và sản phẩm bảo quản.
 • Bảo quản được những mặt hàng nhạy cảm với độ ẩm một cách hiệu quả nhất.
 • Nhiều model máy hút ẩm tại Thái Nguyên được tính hợp chức năng hút ẩm và lọc không khí. Mang đến không gian sạch sẽ và khô thoáng, dễ thở hơn.
 • Giảm thiểu tình trạng gây bệnh từ độ ẩm cao trong không khí.
 • Máy hút ẩm công nghiệp lớn còn có thể khử lượng hơi ẩm lớn và đáng kể.
 • Giảm hiện tượng hư hỏng từ các thiết bị điện tử và các mặt hàng sản phẩm khác. Kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị.
 • Máy hút ẩm tại Thái Nguyên còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sử dụng điện năng. Máy khử ẩm là sản phẩm được trang bị hầu hết những công nghệ tiên tiến hàng đầu thị trường. Đảm bảo không tiêu hao điện năng nhiều như những dòng khử ẩm khác.
 • Đa dạng model và giá thành hấp dẫn.

VI. Giaiphaphutam.com - Nhà cung cấp máy hút ẩm tại Thái Nguyên giá tốt

Giaiphaphutam.com là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy hút ẩm tại Thái Nguyên giá tốt và chính hãng hàng đầu thị trường. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy hút ẩm không khí từ nhà sản xuất, đảm bảo được chất lượng và giá bán hấp dẫn. Khách hàng luôn yên tâm khi đến với giaiphaphutam.com.

 • Hơn 10 kinh nghiệm cung cấp sản phẩm máy hút ẩm tại Thái Nguyên.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 • Đa dạng model máy hút ẩm tại Thái Nguyên đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Kosmen, Sharp, Fujie, Harison,...
 • Nhiều chương trình ưu đãi diễn ra hàng tháng, ai ai cũng có cơ hội sở hữu máy hút ẩm không khí.
 • Cam kết hàng chính hãng 100%.
 • Chính sách bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
 • Giấy tờ xuất xứ đầy đủ.
 • Giao hàng nhanh chóng.
 • Chính sách đổi trả 1 - 1 khi sản phẩm bị gặp lỗi trục trặc về kỹ thuật.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy hút ẩm tại Thái Nguyên hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH ĐT TM - DV Xuất Nhập Khẩu Hoàng Quân

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 5K3, Ngõ 208 Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (024)73009973
Hotline: 0965 600 737

Chi nhánh TPHCM:

Địa chỉ: 88B Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 73009973 
Hotline: 0896.443.868

Xem thêm:

VII. Model máy hút ẩm tại Thái Nguyên bán chạy nhất hiện nay

Model máy hút ẩm tại Thái Nguyên giá tốt

Để các bạn có thể chọn được sản phẩm máy hút ẩm tại Thái Nguyên phù hợp. Đó là các model máy khử ẩm không khí sau:

1. Máy hút ẩm gia đình Kosmen KM-12N 12l/ngày

Máy hút ẩm Kosmen KM-12N là một trong những sản phẩm máy hút ẩm tại Thái Nguyên rất được ưa chuộng. Được trang bị những công nghệ cao cấp đến từ Đức nên công suất 12l/ngày có thể khử ẩm cho phòng 40m2 cực tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng lọc không khí và sấy quần áo. Mang đến bầu không gian khô thoáng, sạch sẽ và bảo vệ chất lượng quần áo.

2. Máy hút ẩm tại Thái Nguyên FujiE HM- 916EC 16l/ngày

Mẫu máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-914EC đến từ Nhật Bản, có thể xử lý ẩm cho phòng 20m2. Bên cạnh đó, mọi công nghệ đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Đảm bảo về độ bền cũng như tuổi thọ máy đều bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm máy hút ẩm gia đình này cũng cực kỳ tiết kiệm điện năng cùng công suất 250W. Đảm bảo khử ẩm nhanh chóng và hiệu quả.

3. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-45B 45l/ngày

Cuối cùng là mẫu máy hút ẩm công suất lớn Harison HD-45B. Đến từ thương hiệu chuyên sản xuất dòng máy hút ẩm công nghiệp nên khả năng khử ẩm và kiểm soát độ ẩm vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng. Với công suất hút ẩm 45l/ngày giúp khử ẩm cho phòng 50m2 cực tốt. Ngoài ra, lớp vỏ ngoài máy được làm từ thép inox cao cấp, giúp chống lại những tác động mạnh từ bên ngoài. Bền bỉ và khử ẩm hiệu quả.

Như vậy, với địa chỉ cung cấp máy hút ẩm tại Thái Nguyên mà mình chia sẻ. Mong các bạn sẽ đến và chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp. Giúp bảo vệ sức khỏe và hoạt động làm việc tại Thái Nguyên trong mùa nồm.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH ĐT TM - DV Xuất Nhập Khẩu Hoàng Quân

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 5K3, Ngõ 208 Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (024)73009973
Hotline: 0965 600 737

Chi nhánh TPHCM:

Địa chỉ: 88B Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 73009973 
Hotline: 0896.443.868

Website: Giải Pháp Hút Ẩm

Các bài đăng khác

Độ ẩm cà phê trong bảo quản là bao nhiêu?

Ngày Đăng : 30/09/2023

Độ ẩm cà phê trong khâu bảo quản lý tưởng là bao nhiêu? Phương pháp bảo quản...

Top 4+ Model Máy Lạnh Di Động Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày Đăng : 28/09/2023

Với những ưu điểm nổi bật từ sự tiện lợi và tính di động của nó, máy lạnh...

Kiểm Soát Độ Ẩm Nhà Kính, Nhà Màng, Nhà Lưới Hiệu Quả

Ngày Đăng : 27/09/2023

Kiểm soát độ ẩm nhà kính, nhà màng, nhà lưới là một trong những yếu tố vô cùng...

Nơi Mua Máy Hút Ẩm Tại Quảng Trị Giá Rẻ Nhất

Ngày Đăng : 27/09/2023

Mua máy hút ẩm tại Quảng Trị chính hãng, giá rẻ, nhiều tính năng hữu ích, giúp...

Máy Lạnh Di Động Và Quạt Điều Hoà Có Gì Khác? Nên Mua Loại Nào?

Ngày Đăng : 22/09/2023

Máy lạnh di động thích hợp hơn cho việc làm lạnh không gian lớn và thường được...

Mua Máy hút ẩm ở Huế Ở Đâu Tốt Nhất?

Ngày Đăng : 16/09/2023

Hoàng Quân chuyên cung cấp Máy hút ẩm ở Huế, đến từ các thương hiệu nổi tiếng...

Top 6 Thương Hiệu Máy Lạnh Di Động Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày Đăng : 15/09/2023

Máy lạnh di động là thiết bị làm mát tiên tiến với nhiều công năng đặc biệt,...

Nơi nào bán máy hút ẩm tại Tây Ninh uy tín nhất?

Ngày Đăng : 17/08/2023

Nơi nào bán máy hút ẩm tại Tây Ninh uy tín nhất? Địa chỉ mua máy hút ẩm chính...

Top 3 Máy Lạnh Di Động Cho Phòng 30-50m2 Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày Đăng : 16/08/2023

Cùng với nhịp sống hiện đại ngày càng phát triển nhanh chóng và cũng là lúc mà...

Hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành toàn quốc

VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN
Địa chỉ: 88B đường số 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896.443.868 - 0908 395 385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com Web: www.giaiphaphutam.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 105 đường Louis 7 khu đô thị Louis City Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội (Xem bản đồ)
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

44 đường An Lạc 4 Sở Dầu - Hồng Bàng - Hải Phòng
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965.600.737
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: (023)66513830 - 0908.395.385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Số 1A đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tp.Đà Lạt, Lâm Đồng
ĐT: 0896.443.868
Email: giaiphaphutam01@gmail.com

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

865A Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu
ĐT: 0896.432.567 - 0908.395.385
Email: giaiphaphutam01@gmail.com Web: www.giaiphaphutam.com

VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Đ/c: 32 đường B25, KDC 91B, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
ĐT: 0896.443.868
Email: giaiphaphutam01@gmail.com Web: www.giaiphaphutam.com

Copyright © 2017 XNK HOÀNG QUÂN. All right Reserved.
  Đang online: 49   |  
  Trong ngày: 67  |
  Trong tháng: 62   |
  Tổng truy cập: 200000